0909. 065. 771

Tư vấn làm biển quản cáo

Biển bảng hiệu Công ty, Văn phòng, Cửa hàng, Pano ngoài trời,… không thể thiếu trong mỗi cửa hàng mỗi công ty hay doanh nghiệp , Làm sao biển quảng cáo phải thể hiện được sắc thái và thương hiệu của chủ sở hữu, dịch vụ ?.Có rất nhiều sản phẩm  biển quảng cáo đẹp nhưng làm sao để chúng ta có được những sản phẩm đó thì không phải ai cũng biết. Vậy làm sao để có sản phẩm đẹp như ý ? .

Công Ty TNHH Dịch Vụ Quảng Cáo Thành Huy xin  chia sẻ cùng với quý khách hàng những người đang có ý định kinh doanh hoặc mở cửa hàng, công ty cách đ

ể làm được những chiếc biển quảng cáo đẹp thì chứng ta cần những yếu tố như sau:

Thứ I

Chúng ta cần phải lựa chọn kích thước chính xác và phù hợp cho sản phẩm của mình . Kích thước của biển nó phải chuẩn xác các với vị trí lắp đặt .

 Ví dụ nếu chúng ta  muốn làm 1 chiếc biển led cho 1  cửa hàng bán thời trang nam  và vị trí treo lắp là trước mặt tiền nếu như các đơn vị thi công biển quảng cáo đo đạc kích thước không đúng  bị hụt hoặc lồi ra ngoài khỏi mặt tiền khi đó thì biển quảng cáo led của bạn sẽ làm mất thẩm mỹ của cửa hàng  . Ngoài kích thước chính xác thì ta cũng nên tham khảo kích thước đẹp  theo thước lỗ ban nó cũng giúp ta phần nào mang lại thuận lợi cho việc kinh doanh

Thứ II :

Là vị trí lắp đặt cái này khá là quan trọng vì nếu vị trí đẹp nhiều người nhìn thấy , vừa tầm mắt đó là cơ hội rất lớn cho  ta quảng cáo . Cũng tùy theo mục đích của mỗi người mà ta nên lựa chọn những vị trí thích hợp nhắm đúng đối tượng khách hàng tiềm năng

Thứ III :

Thiết kế đẹp phải mắt và ấn tượng, Màu sắc phải hài hòa thể hiện được giá trị cốt lõi. Những biển thiết kế đẹp luôn hấp dẫn với người nhìn , mà nó còn thể hiện sự chuyên nghiệp, từ đó tạo ấn tượng với dịch vụ hay sản phẩm của mình . Trong thiết kế chúng ta cũng nên chú ý đến màu sắc giữa phông và nền phải tương phản với nhau . Có thể lựa chọn màu sắc phù hợp với phong thủy của mỗi người.

Thứ IV :

Chất liệu tạo nên biển quảng cáo bền đẹp , chống chịu tốt với thời tiết . Việc lựa chọn chất liệu cho mỗi loại biển rất quan trọng nó còn tùy vào nhu cầu mỗi người mà ta chọn chất liệu phù hợp . Nếu biển để trong nhà chúng ta có thể chọn chất liệu mica, fomex,alumi… ngoài trời có thể chọn chất liệu alumi, đồng, inox,tôn… Nếu như chúng ta chỉ quan tâm đến việc làm biển quảng cáo tại hà nội giá rẻ mà không quan tâm đến chất liệu thì sản phẩm đó cũng chẳng được bền vững.

Toàn bộ chiến dịch quảng cáo đều do chính nhân viên của Công Ty TNHH Dịch Vụ Quảng Cáo Thành Huy thực hiện, không qua bất cứ khâu trung gian nào để giảm thiểu tối đa chi phí cho doanh nghiệp.

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người, Công Ty TNHH Dịch Vụ Quảng Cáo Thành Huy cam kết sẽ mang đến cho Quý Khách chất lượng dịch vụ tốt nhất để quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình một cách hiệu quả  và tiết kiệm. 

Viagra Plus online, Lasix online

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO THÀNH HUY

 Địa chỉ: Số 71 đường 21, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP.HCM

 Chi nhánh: 483 QL1A, P. An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM

 Hotline: 0909. 065. 771 | 0917. 211. 771

 Email: thanhhuyt@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Bo gi xy nh - Home Bo gi d?ch v? s?a nh Bo gi xy nh ph?n th