0909. 065. 771

Thi công bộ chữ nổi cho Tòa Nhà BYRON

Với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất – thi công bảng hiệu đại lý, CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO THÀNH HUY không ngừng tìm tòi, sáng tạo, đảm bảo những sản phẩm với chất lượng vượt bậc, đảm bảo bền, đẹp và tiết kiệm chi phí.

Bộ chữ trên đỉnh các toà nhà phải luôn chống chọi với thời tiết nắng mưa gió thất thường đòi hỏi người thiết kế phải có chuyên môn sâu về tính kết cấu, lực đẩy của gió, sức nặng, độ bền của vật liệu, cũng như một số đặc tính khác.​ Không chỉ đáp ứng được mức độ an toàn, mà chúng tôi còn làm cho chữ được nổi bậc và sử dụng chất liệu màu bền nhất để được sử dụng trên 10 năm.

Bộ chữ nổi trên tòa nhà BYRON

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO THÀNH HUY với đội ngũ thợ lành nghề, kỹ sư thiết kế, kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, .. được đào tạo chuyên sâu bài bản, nhiều năm kinh nghiệm, có thể dễ dàng tính toán, thi công an toàn trên mọi độ cao, bên cạnh đội ngũ kinh doanh chuyên môn vững vàng, có kiến thức về phong thủy luôn tận tình tư vấn cho khách hàng.

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người, Công Ty TNHH Dịch Vụ Quảng Cáo Thành Huy buy Caverta, generic lioresal  cam kết sẽ mang đến cho Quý Khách chất lượng dịch vụ tốt nhất để quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình một cách hiệu quả  và tiết kiệm.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO THÀNH HUY

 Địa chỉ: Số 71 đường 21, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP.HCM

 Chi nhánh: 483 QL1A, P. An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM

 Hotline: 0909. 065. 771 | 0917. 211. 771

 Email: thanhhuyt@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Bo gi xy nh - Home Bo gi d?ch v? s?a nh Bo gi xy nh ph?n th